Chính Sách Bảo Mật

Công ty TNHH Phương Nam Vina cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ - Công ty TNHH Phương Nam Vina.

Chính sách bảo hành

Tất cả các dịch vụ của công ty TNHH Phương Nam Vina cung cấp cho khách hàng bao gồm: dịch vụ website, phần mềm, dịch vụ lưu trữ dữ liệu: hosting, server, email server sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

Khuyến mại dịch vụ Email Server

Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 10/06/2018, công ty Phương Nam Vina áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ email tên miền chuyên nghiệp - Email Server.

Lợi ích của thiết kế website

Lợi ích của website là gì? Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của việc thiết kế trang web mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và bán hàng như thế nào.

Cách tạo trang website miễn phí trên Google Sites và Wordpress

Bạn muốn lập website miễn phí trên Google Sites và Wordpress? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tạo trang web bằng Wordpress và Google Sites hoàn toàn miễn phí do công ty thiết kế website Phương Nam Vina chia sẻ trong bài này.

Thiết kế website nhà đất

Khách hàng hiện nay thường có thói quen tìm kiếm và tham khảo thông tin trên mạng Internet thông qua công cụ website, sau đó sẽ liên hệ với nhà cung cấp để mua hàng. Thiết kế website nhà đất nhằm quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ kinh doanh, bán hàng là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Hướng dẫn thanh toán

Thông tin hướng dẫn khách hàng thanh toán phí sử dụng dịch vụ cho công ty TNHH Phương Nam Vina.

Bảng giá Danh Mục Dịch Vụ

Bảng giá danh mục các dịch vụ của Thiết Kế Website 24H do công ty Phương Nam Vina cung cấp cho khách hàng ở tại TPHCM và trên toàn quốc.

Câu hỏi thường gặp

Danh sách câu hỏi thường gặp của khách hàng về các dịch vụ của Công ty Phương Nam Vina cung cấp như thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ lưu trữ,....

Vấn đề cần lưu ý trước khi thiết kế website

Nhu cầu sử dụng website của các cá nhân, doanh nghiệp phục vụ kinh doanh, bán hàng, quảng bá thương hiệu hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên có nhiều khách hàng khi sử dụng website rồi mới thấy phát sinh nhiều vấn đề bất cập. Vì vậy nên trong bài này, Phương Nam Vina xin chia sẻ những điều cần lưu ý trước khi thiết kế website để bạn đọc cùng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ Thiết Kế Website

Bảng báo giá dịch vụ Thiết Kế Website chi tiết của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina cung cấp cho khách hàng ở tại TPHCM và trên toàn quốc.

Về chúng tôi - Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Công ty TNHH Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có trụ sở tại TPHCM. Công ty Phương Nam Vina với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:

Liên hệ với chúng tôi
ic