Thiết kế website nhà đất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đã trở nên rất phổ biến. Khách hàng hiện đại thường có thói quen tìm kiếm và tham khảo thông tin trên website, sau đó sẽ liên hệ với các đơn vị cung cấp để mua hàng. Chính vì vậy, thiết kế website nhà đất nói riêng hay các lĩnh vực khác nói chung là cần thiết ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà đất uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi.

Thiết kế website nhà đất

Thiết kế trang web nhà đất sẽ mang lại những lợi ích gì?

 Cung cấp đầy đủ thông tin về dự án nhà đất, dự án bất động sản mà doanh nghiệp bạn cần mua bán, chuyển nhượng, cho thuê cho những khách hàng có nhu cầu. Bạn sẽ không cần phải có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ vì mọi thông tin đã được đăng tải đầy đủ trên trang web và khách hàng chỉ việc tham khảo, sau đó liên hệ nếu có nhu cầu cần mua hoặc thuê.

 Hỗ trợ bán hàng mọi lúc mọi nơi vì website hoạt động liên tục 24/24 và có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu kết nối mạng Internet. Chính vì vậy nên thông tin về công ty hay các dự án nhà đất cần bán, cần cho thuê của bạn sẽ được khách hàng tham khảo, tiếp cận một cách dễ dàng bất kể ngày đêm mà không cần phải tốn chi phí thuê nhân viên tư vấn bán hàng. Sự thuận tiện đó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng đạt được hiệu quả cao.

 Thu hút khách hàng ở khắp nơi liên hệ với doanh nghiệp bạn bằng việc thiết kế trang web nhà đất kết hợp làm quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet như: quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google, quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, Youtube,…), quảng cáo trên các trang rao vặt, thương mại điện tử, diễn đàn,….Rất nhiều khách hàng từ các nguồn trên mạng Internet sẽ biết đến thông tin nhà đất của bạn cung cấp và chủ động liên hệ nếu có nhu cầu cần mua hoặc thuê.

Thiết kế website nhà đất - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Từ những lợi ích của trang web mang lại nên hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc đã chủ động làm website nhà đất để cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ cho công việc bán hàng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty Phương Nam Vina đã triển khai dịch vụ thiết kế web nhà đất đẹp, chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lý để hỗ trợ cho khách hàng làm quảng cáo và hoạt động kinh doanh.

Thiết kế web nhà đất

Vì sao bạn chọn dịch vụ thiết kế web của công ty Phương Nam Vina?

 Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những công ty thiết kế web uy tín có trụ sở tại TPHCM với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website, quảng cáo trực tuyến, hệ thống hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc hiện đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 Các mẫu website nhà đất do Phương Nam Vina cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng: giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng hoạt động ổn định, tốc độ tải dữ liệu nhanh.

 Thiết kế trang web chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên trang 01 công cụ tìm kiếm Google với 02 giao diện: máy tính (PC) và di động (Responsive), trang quản trị đơn giản và dễ sử dụng dành cho Admin.

 Miễn phí 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) và 01 gói hosting dung lượng từ 01GB - 04GB. Tất cả các trang web dịch vụ nhà đất sẽ được công ty Phương Nam Vina bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi về chuyên môn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm web nhà đất của bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn ở xa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn.

 Bộ phận Support Online sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng liên quan đến các dịch vụ như: chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật,…mọi lúc 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

 Tư vấn cho bạn lựa chọn gói dịch vụ website nhà đất phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả, đề xuất mẫu trang web thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn chọn giao diện website bán nhà đất có sẵn.

 Thiết kế web nhà đất chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực mua bán, cho thuê nhà đất theo đúng ý tưởng và mong muốn của bạn.

 Hướng dẫn bạn sử dụng và quản trị website, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp làm quảng cáo website hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web mang lại trong kinh doanh.

Chương trình ưu đãi thiết kế website nhà đất tại Phương Nam Vina:

 Miễn phí sử dụng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…) trong năm đầu tiên.

 Miễn phí sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting từ 01GB - 04GB theo gói website khách hàng đăng ký.

 Hỗ trợ cập nhật trang web lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc,…) hoàn toàn miễn phí.

 Tư vấn các giải pháp phát triển và quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web mang lại, giúp cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt.

 Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website nhà đất vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu miễn phí định kỳ đề phòng sự cố.

Thiết kế web nhà đất tại công ty Phương Nam Vina giá bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí thiết kế website của Phương Nam Vina là giá dịch vụ trọn gói bao gồm: tiền công thiết kế, 01 tên miền quốc tế, 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting. Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty Phương Nam Vina đang áp dụng 2 gói thiết kế website dịch vụ nhà đất, cụ thể như sau:

 Thiết kế website cơ bản: Chi phí lập trang web nhà đất trọn gói là 3,900,000 VNĐ. Với gói dịch vụ này thì website của bạn sẽ được thiết kế chuyên nghiệp về giao diện và đáp ứng đầy đủ các tính năng vận hành cơ bản.

 Thiết kế website cao cấp: Chi phí lập website nhà đất trọn gói từ 4,900,000 VNĐ. Với gói dịch vụ này thì website của bạn ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giao diện, chức năng vận hành còn được thiết kế và lập trình thêm các chức năng nâng cao.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế web của công ty Phương Nam Vina:

 Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thông tin và báo giá chi tiết.

 Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các điều khoản.

 Đội ngũ kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế trang web nhà đất theo đúng yêu cầu khách hàng.

 Thiết kế banner, hỗ trợ upload hình ảnh sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt bản demo.

 Hoàn thiện giao diện, chức năng và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

 Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị nội dung và cập nhật dữ liệu cho website.

 Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc.

 Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website mang nhằm lại hiệu quả hoạt động tốt.

 Tiến hành bàn giao và chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi ngay số điện thoại Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin, gửi báo giá chi tiết và cung cấp dịch vụ thiết kế web đảm bảo chất lượng và nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu website dịch vụ nhà đất tiêu biểu do công ty Phương Nam Vina thiết kế bên dưới. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

MẪU WEBSITE NHÀ ĐẤT NỔI BẬT

------------o0o-------------

Mẫu thiết kế website nhà đất

Mẫu website công ty nhà đất

Mẫu website dịch vụ nhà đất

Mẫu website công ty bất động sản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo