Về chúng tôi - Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có trụ sở và chi nhánh văn phòng tại TPHCM. Công ty Phương Nam Vina với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ website, phần mềm: Thiết kế website, phần mềm quản lý, quản trị website.

► Dịch vụ tên miền: Tên miền quốc tế, tên miền Việt Nam.

► Dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (hosting), email chuyên nghiệp (email server).

► Quảng cáo trực tuyến: SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Cốc Cốc Adwords.

► Thiết kế đồ họa quảng cáo: Thiết kế logo, namecard, banner, brochure.

Giới thiệu về công ty Phương Nam Vina

Thiết kế website là một trong những lĩnh vực dịch vụ chính được Công ty Phương Nam Vina chúng tôi triển khai cung cấp cho khách hàng ở tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trang web để giới thiệu công ty và hỗ trợ việc kinh doanh, bán hàng. Với tiêu chí đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu nên doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy nên các website do Phương Nam Vina thiết kế luôn có giao diện đẹp, chuyên nghiệp; công nghệ lập trình mới nhất HTML5, chức năng vận hành ổn định, không phát sinh lỗi với 02 phiên bản PC (máy tính) và Responsive (di động) rất thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo 24h/ngày và 7 ngày/tuần sẵn sàng tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc và phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Phương Nam Vina còn cung cấp 03 gói dịch vụ web với nhiều mức phí để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại mục Bảng giá thiết kế website.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp và cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý, hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Tầng 7 - Toàn An Tower, 190 Bạch Đằng, Phường 24, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3610 0025

Hotline: 0912 817 1170915 101 017 - Email: info@phuongnamvina.vn

Website: phuongnamvina.vn, thietkewebsite24h.vn