Chính sách bảo hành

1. Tất cả các dịch vụ của công ty TNHH Phương Nam Vina cung cấp cho khách hàng bao gồm: dịch vụ website, phần mềm; dịch vụ lưu trữ dữ liệu: hosting, server, email server sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

2. Đối với dịch vụ website, phần mềm:

- Công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì khi khách hàng không yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting, chúng tôi sẽ không còn nghĩa vụ bảo hành và bảo trì.

- Website sau khi thiết kế và lập trình xong, nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting của Phương Nam Vina cung cấp thì chúng tôi sẽ có nghĩa vụ hỗ trợ bảo hành bộ mã nguồn đã cung cấp cho khách hàng tại thời điểm nghiệm thu và ký kết biên bản bàn giao. 

3. Để được bảo hành, bảo trì và hỗ trợ xử lý kỹ thuật, khách hàng cần sử dụng thông tin đã đăng ký trên hợp đồng dịch vụ với công ty Phương Nam Vina bao gồm email, số điện thoại để gửi yêu cầu. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ phản hồi hoặc không giải quyết nếu kiểm tra thông tin khách hàng không đúng như đăng ký trên hợp đồng.

4. Quý khách có thể sử dụng email hoặc số điện thoại để yêu cầu hỗ trợ đối với các trường hợp website, server, hosting, domain, email server bị gián đoạn cần kiểm tra và xử lý khẩn cấp. Đối với các trường hợp khác như: nâng cấp, chỉnh sửa, thay đổi thông tin, cung cấp tài khoản quản trị (website, hosting, email server), quý khách hàng cần sử dụng email đăng ký trên hợp đồng gửi yêu cầu để được hỗ trợ.
 

Công ty TNHH Phương Nam Vina xin chân thành cảm ơn quý khách đã hợp tác!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo