Thiết kế website cửa hàng điện thoại

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã làm cho xu hướng người tiêu dùng sử dụng điện thoại di động ngày càng cao, theo thống kê vào đầu năm 2020 tại Việt Nam có hơn 43,2 triệu người dùng smartphone để tìm kiếm thông tin, mua sắm… và con số này ngày càng tăng cao. Vậy hiện tại bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động và mong muốn gia tăng số lượng sản phẩm bán ra thị trường, Công ty Phương Nam Vina xin gửi tới quý công ty, doanh nghiệp giải pháp thiết kế website cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp, giá thành hợp lý kết hợp với nhiều tính năng nâng cao nhằm hỗ trợ việc kinh doanh một cách tốt nhất.


Thiết kế website cửa hàng điện thoại
 

Tại sao nên thiết kế website cửa hàng điện thoại di động chuyên nghiệp?

1. Xu hướng người dùng ngày càng tăng cao

Với hơn 1 nửa dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hằng, con số này đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ từ những chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, việc sử dụng điện thoại để lướt web, tìm kiếm thông tin trở nên vô cùng thuận tiện đặc biệt là với những người làm những công việc thường xuyên phải di chuyển. Đây được xem như là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển cho những ai biết nắm bắt bắt thời cơ.

2. Tiếp cận nhiều khách hàng

Việc xây dựng một trang web cửa hàng điện thoại di động đóng vai trò vô cùng quan trọng khi xu hướng hiện nay người dùng ưa chuộng các sản phẩm smartphone, tablet hơn thay vì phải sử dụng máy tính. Một website kinh doanh điện thoại di động chuyên nghiệp sẽ kết nối với khách hàng trên toàn quốc dễ dàng hơn và doanh thu của bạn sẽ tăng dần từng ngày thông qua việc nhiều khách hàng mua sản phẩm hơn.

3. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Hiện tại bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm smartphone thì việc sở hữu một trang web cửa hàng điện thoại di động sẽ mở ra cơ hội thu hút nhiều khách hàng và dẫn dắt họ đến và mua các sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Với một vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức có được tất cả những thông tin về sản phẩm mình đang quan tâm. Bên cạnh đó, nếu như website điện thoại di động ấn tượng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ của mình.

4. Tăng trải nghiệm người dùng

Website cửa hàng điện thoại di động cung cấp một cách đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng so sánh giữa các loại sản phẩm điện thoại di động với nhau từ đó đưa ra quyết định mua các sản phẩm điện thoại theo nhu cầu thay vì phải đến các cửa hàng.


Thiết kế website cửa hàng điện thoại
 

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng điện thoại tại Phương Nam Vina

Trong vài năm gần đây thì cụm từ “mobile first” dường như đã quá quen thuộc với chúng ta vì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì có người dùng nhanh chóng thể tìm kiếm tất cả mọi thông tin mình mong muốn. Nhìn thấy được thị trường tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm smartphone, Công ty thiết kế website Phương Nam Vina đã mang đến dịch vụ thiết kế website bán hàng điện thoại cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Một giải pháp kinh doanh online hiệu quả mang những sản phẩm chất lượng đến với tất cả khách hàng trên cả nước và hơn hết giúp thúc đẩy doanh thu tăng trưởng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành thì đó chính là toàn bộ mong muốn của Phương Nam Vina muốn gửi tới khách hàng thông qua trang web cửa hàng điện thoại di động.


Thiết kế website cửa hàng điện thoại
 

Quy trình thiết kế website cửa hàng điện thoại tại Phương Nam Vina

Sau khi đặt hàng dịch vụ thiết kế web cửa hàng điện thoại tại Phương Nam Vina, khách hàng được tư vấn cụ thể về từng gói dịch vụ xây dựng trang web cùng với những ưu đãi đặc biệt để khác hàng sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là toàn bộ quy trình làm việc từ lúc làm việc đến giao website đến khách hàng:

1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ lại hỗ trợ tư vấn thông tin các gói dịch vụ và báo giá chi tiết.

- Gửi mẫu hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo điều khoản và tiến hành ký kết.

- Khách hàng thanh toán trước một phần giá trị theo như điều khoản quy định trên hợp đồng.

- Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan để phục vụ cho việc thiết kế website.

2. Tiến hành thiết kế website:

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành xây dựng website phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng, dựa trên những nội dung trao đổi và thỏa thuận ban đầu.

- Đội ngũ designer thiết kế tiến hành thiết kế giao diện, sau đó gửi cho khách hàng tham khảo và duyệt layout.

- Đội ngũ kỹ thuật lập trình tiến hành viết code, hoàn thiện website và cho chạy thử nghiệm bản demo.

- Khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi yêu cầu nâng cấp, chỉnh sửa bổ sung (nếu có).

- Đội ngũ kỹ thuật tiến hành hoàn thiện trang web, cấu hình host để chạy tên miền chính thức.

3. Bàn giao website và bảo hành, bảo trì:

- Bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, quản trị thành thạo các tính năng trên website.

- Khách hàng tiến hành thanh toán phần giá trị hợp đồng còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì.

- Hỗ trợ tạo tài khoản đăng tin quảng cáo trên hệ thống website rao vặt trực tuyến của Phương Nam Vina.


Thiết kế website cửa hàng điện thoại
 

Chính sách hỗ trợ và bảo hành website vĩnh viễn

Khách hàng sẽ được Phương Nam Vina trực tiếp tư vấn, hỗ trợ về giao diện, tính năng và cùng lên ý tưởng xây dựng giao diện trang web cửa hàng điện thoại.

Đối với khách hàng trên địa bà thành phố Hồ Chí Minh thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn, trực tiếp lấy thông tin cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về quá trình xây dựng trang web cửa hàng điện thoại. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thì Phương Nam Vina sẽ liên hệ trực tuyến qua các công cụ hỗ trợ như: Zalo, Skype, Viber….

Tất cả mọi trang website mà Phương Nam Vina cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành vĩnh viễn. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7.


Thiết kế website cửa hàng điện thoại
 

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website cửa hàng điện thoại

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...) 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí.

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.  

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 09128171170915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo