Thiết kế website công ty

Bạn cần thiết kế trang web hoạt động cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý? Hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi! Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phương Nam Vina chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến tại TPHCM cũng như ở tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Đến với Phương Nam Vina chúng tôi, bạn sẽ được thiết kế website công ty chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo uy tín, chất lượng và có mức giá cả hợp lý phải chăng.

Thiết kế website công ty

Thiết kế website Công ty - Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần sử dụng trang web để hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp, Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ ở tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Trong những năm qua, doanh nghiệp chúng tôi đã cung cấp hàng trăm mẫu website đẹp, chuyên nghiệp với mức chi phí đầu tư hợp lý cho rất nhiều đơn vị ở trong nước cũng như nước ngoài sử dụng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu và làm chiến dịch quảng cáo. Các mẫu website doanh nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ của giao diện thiết kế cũng như sự ổn định và tính tiện lợi khi sử dụng.

Đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ giúp gì cho bạn?

- Tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện website công ty đã có sẵn.

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

Hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc quảng bá thương hiệu, kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

Lý do bạn chọn dịch vụ website của Công ty Phương Nam Vina?

Là một trong những công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website và quảng cáo trực tuyến với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc cũng như nước ngoài hiện đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Các mẫu thiết kế website doanh nghiệp do Phương Nam Vina cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, tốc độ xử lý và tải dữ liệu nhanh, trang quản trị Admin đơn giản, dễ sử dụng, có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt máy tính hoặc trên thiết bị di động.

- Website thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên trang đầu công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) với 02 phiên bản: máy tính (PC) và di động (Responsive). Tất cả các trang web công ty sẽ được Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi về chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web doanh nghiệp của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến cao cấp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn ở xa, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ.

Bộ phận Support Online 24/7 sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật (chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật) và những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Tất cả các website sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.

Thiết kế website

Chương trình ưu đãi cho khách hàng thiết kế website công ty:

Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…)

Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ hosting từ 01 - 04Gb theo từng gói dịch vụ website khách hàng đăng ký.

Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí.

Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế website của Công ty Phương Nam Vina:

Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

Kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt.

Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website miễn phí lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website hiệu quả nhất.

Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế website công ty chuyên nghiệp, giao diện đẹp với giá cả hợp lý để hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu hoặc kinh doanh, bán hàng và đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Phương Nam Vina luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng website của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Hoặc bạn có thể gọi ngay Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhanh nhất. Tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế website Tại ĐâyXin cảm ơn và trân trọng kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo