Thiết kế website uy tín

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh, bán hàng? Bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi! Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Phương Nam Vina sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ website đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý phải chăng.

Thiết kế website uy tín

Thiết kế website Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Website được xem như hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên Internet và mang lại nhiều lợi ích khi dùng cho công việc bán hàng. Sử dụng một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong hoạt động cho các tổ chức, cá nhân và công ty. Chính vì vậy nên việc lựa chọn một đơn vị làm website uy tín, đảm bảo chất lượng là quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên ở thời điểm mà các công ty nhỏ lẻ thiếu kinh nghiệm, dịch vụ web cá nhân tự làm không đảm bảo chất lượng đang tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín cũng không phải dễ dàng.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế website của Phương Nam Vina?

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín tại TPHCM có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến.

Hệ thống với hơn 3000+ khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Bạn có thể tham khảo một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của Phương Nam Vina cung cấp trong nhiều năm qua Xem Ở Đây.

Các mẫu website do Phương Nam Vina thiết kế luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, tốc độ xử lý và tải dữ liệu nhanh, trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng dành cho Admin, có thể thao tác dễ dàng trên trình duyệt máy tính hoặc trên thiết bị di động.

Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên trang đầu các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing. Website được thiết kế với 02 giao diện: máy tính (PC) và di động (Responsive).

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến cao cấp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tiếp nhận yêu cầu, báo giá và sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Bộ phận Support Online 24/7 sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ (chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật) và những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7 chủ nhật.

Website sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.

Thiết kế website uy tín Phương Nam Vina sẽ giúp gì cho bạn?

Tư vấn cho bạn sử dụng gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu giao diện website của Phương Nam Vina đã có sẵn.

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm quảng cáo trực tuyến hiệu quả để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web mang lại, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng tốt hơn.

Quy trình cung cấp dịch vụ website của công ty Phương Nam Vina:

Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

Kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt.

Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website hiệu quả nhất.

Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng website và đang cần tìm một công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina! Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ báo giá cho bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế website đang được Phương Nam Vina áp dụng Xem Tại Đây. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo