Thiết kế website chuẩn SEO

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên Google là rất phổ biến. Khách hàng thường có thói quen search từ khóa trên Google (hoặc Cốc Cốc, Bing) và click vào các website hiển thị trong khu vực kết quả tìm kiếm tự nhiên (hay còn gọi là khu vực SEO) để tham khảo thông tin mà họ đang quan tâm và sau đó có thể sẽ liên hệ để mua hàng. Để website có thể xuất hiện trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google thì cần phải đảm bảo tiêu chí chuẩn SEO. Chính vì vậy nên thiết kế website chuẩn SEO là cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang làm kinh doanh, bán hàng hiện nay.

Thiết kế website chuẩn SEO

Một trang web chuẩn SEO thông thường sẽ cần phải đáp ứng được 28 tiêu chuẩn xếp hạng do các cỗ máy tìm kiếm đặt ra. Tuy nhiên thực tế bạn chỉ cần tối ưu những tiêu chuẩn quan trọng cơ bản như: tên miền hỗ trợ SEO, đường truyền hosting ổn định, tốc độ tải trang nhanh, đường dẫn website (URL) thân thiện, đầy đủ thẻ SEO, cập nhật nội dung chất lượng,...thì website vẫn đảm bảo được xếp hạng cao trên bảng tìm kiếm. Một trang web thiết kế chuẩn SEO sẽ được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá tốt do đã được tối ưu, đáp ứng các tiêu chí xếp hạng và hướng tới người dùng. Chính vì vậy nên khi bạn thực hiện chiến dịch làm SEO, từ khóa sẽ rất dễ dàng lên Top đầu trang tìm kiếm. Với những từ khóa cạnh tranh ở mức độ trung bình và dễ, bạn chỉ cần cập nhật nội dung chất lượng thì từ khóa vẫn có thể lên trang 01 mà chưa cần phải làm SEO. Website được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh và bán hàng. Chính vì vậy, nếu bạn xác định tạo website để bán hàng và phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài thì nên thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp thay vì làm trang web giá rẻ thông thường, kém chất lượng.

Thiết kế website chuẩn SEO - Công ty thiết kế web Phương Nam Vina

Công ty Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm và hệ thống hơn 3000+ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài hiện đang sử dụng dịch vụ, công ty Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu vững mạnh trên thị trường công nghệ thông tin. Công ty chúng tôi đã thể hiện được sự uy tín và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tất cả các mẫu website Phương Nam Vina thiết kế cho khách hàng đều đảm bảo các tiêu chuẩn làm SEO, tiêu chí xếp hạng của công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,...) như: tối ưu mã nguồn, hình ảnh, tốc độ tải trang, URL thân thiện, đầy đủ thẻ SEO (title, description, keyword, tags,...), file SEO (sitemap, robots,...) và các các tiêu chuẩn khác.
 

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

► Tư vấn cho bạn sử dụng gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc tư vấn lựa chọn mẫu giao diện web chuẩn SEO đã có sẵn.

► Thiết kế một trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

► Hướng dẫn cho bạn sử dụng, quản trị website, hỗ trợ tư vấn các phương pháp làm SEO để tận dụng và khai thác những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

► Hỗ trợ bảo hành và bảo trì website vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng.

Chương trình hỗ trợ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO:

► Miễn phí sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) cho năm đầu tiên.

► Miễn phí sử dụng hosting từ 01GB trở lên theo gói dịch vụ website bạn đăng ký cho năm đầu.

► Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm miễn phí, hỗ trợ cài đặt tài khoản quản trị làm SEO như: Google Webmaster Tools, Google Analytics.

► Hỗ trợ tư vấn phương án phát triển và làm SEO website để tận dụng tối đa lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình làm website chuẩn SEO của công ty Phương Nam Vina:

► Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

► Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

► Kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web chuẩn SEO đúng yêu cầu của khách hàng.

► Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng duyệt.

► Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

► Hướng dẫn cho khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

► Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

► Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website hiệu quả nhất.

► Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina! Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá và phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Xem thêm thông tin về bảng giá dịch vụ thiết kế website đang được công ty Phương Nam Vina áp dụng. Tham khảo một số giao diện website chuẩn SEO tiêu biểu do Phương Nam Vina thiết kế tại mục mẫu website tiêu biểuXin cảm ơn!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo