Thiết kế website bán hàng

Công nghệ thông tin và Internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống sinh hoạt cũng như kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Khách hàng hiện nay thường có thói quen sử dụng máy tính và điện thoại di động để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến thông qua công cụ website. Chính vì vậy nên nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán bất kỳ mặt hàng nào thì việc thiết kế website để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, làm quảng cáo thu hút khách hàng và bán hàng online là cần thiết ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín tại TPHCM hoặc ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng - Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Hiểu được sự cần thiết và những lợi ích của website bán hàng mang lại đối với công việc kinh doanh, hiện nay đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trang web để hỗ trợ cho công việc bán hàng và trên thực tế đã mang lại những hiệu quả rất tích cực trong việc tăng doanh thu, giảm chi phí. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó của khách hàng, Công ty thiết kế web Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM và ở tất cả các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.

Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Phương Nam Vina đã cung cấp hàng nghìn mẫu website bán hàng đẹp, chuyên nghiệp với giá rẻ cho hơn 3000 cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương,....Các sản phẩm web bán hàng của doanh nghiệp chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ của giao diện thiết kế cũng như sự ổn định, tiện lợi trong tính năng vận hành.

Thiết kế web bán hàng

Lý do bạn chọn thiết kế web bán hàng tại Phương Nam Vina?

- Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp dịch vụ web uy tín hàng đầu tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc hiện đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Các mẫu website bán hàng do Phương Nam Vina cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, trình bày khoa học, chức năng vận hành ổn định, tốc độ xử lý và tải dữ liệu nhanh, trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng dành cho Admin, thao tác dễ dàng trên trình duyệt máy tính hoặc thiết bị di động.

Website được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tự động đưa từ khóa lên trang đầu các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) với 02 phiên bản giao diện: máy tính (PC) và di động (Responsive). Tất cả các trang web bán hàng sẽ được Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi về chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web bán hàng của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến cao cấp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn ở xa, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ.

Bộ phận Support Online 24/7 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật (chỉnh sửa, nâng cấp,...) và những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Tất cả các website sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.

Đội ngũ nhân viên Công ty Phương Nam Vina sẽ giúp gì cho bạn?

Tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đề xuất giao diện website thiết kế theo ý tưởng riêng hoặc hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện website bán hàng đã có sẵn.

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực bán hàng theo đúng ý tưởng ban đầu và mong muốn của bạn.

Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển, quảng cáo trực tuyến để tận dụng những lợi ích của trang web, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng đạt hiệu quả cao.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website bán hàng:

Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…).

Miễn phí 01 năm sử dụng hosting từ 1GB, 2GB, 4GB,...theo gói dịch vụ website khách hàng đăng ký.

Hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing miễn phí.

Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ website của Phương Nam Vina:

Tiếp nhận và khảo sát các yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thêm thông tin.

Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề.

Đội ngũ kỹ thuật Phương Nam Vina tiến hành thiết kế web theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế banner, hỗ trợ upload mẫu một số sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt.

Hoàn thiện và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet.

Hướng dẫn khách hàng phương pháp quản trị và cập nhật dữ liệu cho website.

Hỗ trợ đăng ký, cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án quảng cáo và phát triển trang web hiệu quả nhất.

Thực hiện bàn giao và bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý để hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng và đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy liên hệ với công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi! Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của công ty Phương Nam Vina luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng website của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Gọi ngay Hotline: 0912 817 117 hoặc 0915 101 017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Tham khảo bảng giá các gói dịch vụ thiết kế website chi tiết Xem Tại Đây. Một số mẫu website bán hàng do công ty Phương Nam Vina thiết kế và lập trình, bạn có thể tham khảo tại mục mẫu website bán hàng. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo