Chi phí thiết kế website thiết bị điện tử hết bao nhiêu tiền?

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc sở hữu riêng cho mình một website đã không còn quá xa lạ, thậm chí đối với các doanh nghiệp lớn còn là tiêu chuẩn bắt buộc khi kinh doanh. Và lĩnh vực thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ khi hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này đang xây dựng riêng trang web cho mình. Hiện tại, bạn đang là chủ công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị điện tử và mong muốn xây dựng trang web để phục vụ tốt cho các chiến lược Marketing Online của mình nhưng lại không nắm rõ chi phí thiết kế website thiết bị điện tử hết bao nhiêu tiền? Sau đây, Phương Nam Vina xin chia sẻ các thành phần chính tác động đến ngân sách xây dựng website để bạn có thể nắm rõ hơn thông qua bài viết này.


Chi phí thiết kế website thiết bị điện tử hết bao nhiêu tiền?
 

Thành phần định giá chi phí thiết kế website thiết bị điện tử

Như chúng ta đã biết trang web là đại diện cho một nhóm các web pages được quản lý tập trung, chứa text, images và tất cả các loại tệp đa phương tiện được thể hiện một cách thẩm mỹ nhằm thu hút nhiều người dùng trên Internet. Tuy nhiên, để website được hoạt động một cách bình thường thì luôn cần có những thành phần chính như sau: tên miền, hosting, nội dung, chức năng và giao diện. Nhưng tùy theo loại trang web cũng như quy mô hoạt động mà sẽ có các loại website khác nhau như: website bán hàng, website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty…. Vậy chi phí thiết kế web thiết bị điện tử bao nhiêu là hợp lý? Để đánh giá đúng được tổng chi phí thiết kế website hết bao nhiêu tiền ta cần phải dựa vào các yếu tố chính: thời gian xây dựng web, công sức bỏ ra của các nhà thiết kế và nhà lập trình viên cũng như các chi phí liên quan đến hosting và tên miền. 

Ngoài ra, yếu tố quy mô hoạt động cũng một phần nào ảnh hưởng đến chi phí xây dựng trang web. Vì nếu như doanh nghiệp của bạn cung cấp một lượng lớn sản phẩm ra ngoài thị trường thì website cần thể hiện được sự lớn mạnh thông qua số lượng sản phẩm thể trên web cũng như cần được tích hợp các tính năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm điện tử phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, còn giúp thương hiệu của bạn nâng cao được khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành và gia tăng doanh thu hiệu quả.


Chi phí thiết kế website thiết bị điện tử hết bao nhiêu tiền?
 

Thiết kế website thiết bị điện tử tại Phương Nam Vina 

Nhận thấy được nhu cầu cao của việc xây dựng trang web của các công ty, cá nhân đang kinh doanh các thiết bị điện tử. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina cung cấp các gói dịch vụ xây dựng trang web chuyên nghiệp, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website. Gói dịch vụ website cơ bản có phí thiết kế trọn gói từ 2 - 3 triệu đồng/trang. Gói dịch vụ website cao cấp làm theo yêu cầu có phí thiết kế từ 4 triệu đồng/trang. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website thiết bị điện tử trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại Phương Nam Vina. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng các chương trình ưu đãi khi quý khách sử dụng các dịch vụ xây dựng trang web như: 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...). 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website thiết bị điện tử.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.


Thiết kế website thiết bị điện tử hết bao nhiêu tiền?
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo