Những chức năng cần có trên website nội thất

Cuộc sống bận rộn khiến con người đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Sau tất cả, chúng ta cần một không gian để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và lấy tinh thần cho những kế hoạch tiếp theo. Việc các công ty, gia đình thiết kế lại không gian sống và làm việc của mình không còn là xu hướng nữa, nó trở thành nhu cầu bức thiết. Đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay rất nhiều công ty tư vấn, thiết kế thi công trang trí nội thất ra đời, cung cấp nhiều gói dịch vụ hoàn hảo. 

Hiện nay khi thời đại bùng nổ Internet, khách hàng luôn tìm kiếm thông tin về sản phẩm nội thất trên các công cụ tìm kiếm trước khi liên hệ với đơn vị thi công. Chính vì vậy mà việc đưa thông tin dịch vụ của mình lên kênh online là hết sức cần thiết. Cách nhanh nhất để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả đó chính là thiết kế website nội thất chuyên nghiệp. Giúp đưa những sản phẩm chất lượng cùng những chế độ ưu đãi của công ty và quảng cáo đến khách hàng mục tiêu.


Những chức năng cần có trên website nội thất
 

Những chức năng chính của trang web nội thất

Như chúng ta đã biết bất kỳ một lĩnh vực nào khi thiết kế web đều có yêu cầu riêng nhưng đối với website nội thất thì yêu cầu đó càng gia tăng khi đây chính là lĩnh vực cần sự tinh tế, tỉ mỉ và tiêu chuẩn cái đẹp cần được đề cao hơn. Dưới đây là những yêu cầu cần thiết khi thiết kế website công ty nội thất tại Phương Nam Vina: 

- Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, các banner trên trang chủ phải thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi để kêu gọi hành động mua hàng của mọi người.

- Phần giới thiệu: Giới thiệu đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn như: lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn - sứ mệnh, các hoạt động tại công ty. Bạn cũng có thể cung cấp thông tin về những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà bạn đang cung cấp. 

- Giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ, các dự án đã thực hiện từ trước đến nay và các sản phẩm nội thất hiện có. Nhằm tạo sự uy tín đối với khách hàng.

- Các dự án của công ty: Giới thiệu đầy đủ thông tin về nội dung và hình ảnh của những dự án mà bạn đã và đang thực hiện thuộc nhiều mảng khác nhau. 

- Tư vấn - hỏi đáp: Áp dụng những chức năng hỗ trợ chat live thông qua các ứng dụng trực tuyến như: Zalo, Sky… giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm sẽ được hỗ trợ cụ thể, trực tuyến và tư vấn cụ thể nhất. 

- Tin tức, sự kiện, khuyến mãi: Đối với mục này sẽ hiển thị những sản phẩm khuyến mãi, cung cấp kiến thức về lĩnh vực nội thất đến với khách hàng và đăng tải các sự kiện hấp dẫn của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, còn giúp website của bạn lên top nhanh chóng thông qua các bài viết chuẩn SEO. 

- Phần liên hệ: Thông tin cơ bản của doanh nghiệp bạn sẽ được hiển thị để khách hàng dễ tìm kiếm thông tin và sẽ kèm theo một biểu mẫu để khách hàng điền thông tin, nhận xét về bạn. 

- Các tiện ích khác: Ngoài những chức năng chính được liệt kê khi thiết kế website nội thất ở trên thì Phương Nam Vina còn cung cấp những tính năng nâng cao tùy theo nhu cầu và quy mô doanh nghiệp. Giúp quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả và thúc đẩy số lượng đơn hàng bán ra trực tiếp trên website.


Những chức năng cần có trên website nội thất
 

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website nội thất 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...).

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng. 

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. 


Chức năng cần có trên website nội thất
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo