Chi phí thiết kế website điện lạnh hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã làm cho nhu cầu mua sắm các trang thiết bị điện tử - điện lạnh của con người ngày càng nâng cao và dễ nhận thấy nhất đó chính là việc sắm sửa những chiếc máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh. Để gia tăng lượng sản phẩm bán ra một cách nhanh chóng cũng như đáp ứng đủ nhu cầu người dùng thì các công ty, doanh nghiệp đã triển khai bán hàng thông qua các kênh online, điển hình là thiết kế website điện lạnh. Vậy hiện tại bạn đang muốn xây dựng trang web để kinh doanh nhưng lại không nắm rõ chi phí thiết kế website điện lạnh hết bao nhiêu tiền để phân bổ nguồn ngân sách hợp lý. Sau đây, Phương Nam Vina xin liệt kê chi tiết các khoản chi phí liên quan đến quá trình xây dựng trang web, hãy cùng tham khảo ngay nhé.


Chi phí thiết kế website điện lạnh hết bao nhiêu tiền?
 

Các thành phần định giá website điện lạnh

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh điện lạnh được xem là một thị trường tiềm năng vì nhu cầu mua sắm của người dùng ngày càng cao. Đó cũng chính là lý do tại sao trang web điện lạnh cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn, sản phẩm được thể hiện đầy đủ chi tiết nhằm thu hút khách mua sản phẩm. Tương tự như các trang web thuộc lĩnh vực khác, để website điện lạnh hoạt động một cách bình thường thì cần có những thành phần cơ bản như: hosting, tên miền, giao diện website, chức năng và nội dung. Để đánh giá được tổng chi thiết kế website bao nhiêu tiền thì chúng ta phải dựa vào các yếu tố chính như: thời gian xây dựng trang web, công sức bỏ ra của các nhà thiết kế và nhà lập trình viên. Khi đã nắm rõ được những thông tin đó thì mới định giá được nguồn ngân sách thiết kế website điện lạnh là bao nhiêu.

Ngoài ra, yêu cầu về tính năng của trang web cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí xây dựng web đặc biệt là lĩnh vực điện lạnh. Các sản phẩm điện lạnh hiện nay được chia thành nhiều hãng cũng như nhiều loại sản phẩm thuộc các dòng khác nhau nên tính năng của website cũng được nâng cao hơn so với bình thường. Như vậy sẽ tối ưu thao tác tìm sản phẩm của người dùng cũng như thúc đẩy số lượng sản phẩm bán ra hiệu quả. Vì vậy, tùy theo quy mô kinh doanh sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà sẽ có chi phí thiết kế website điện lạnh khác nhau.


Chi phí thiết kế website điện lạnh hết bao nhiêu tiền?
 

Dịch vụ thiết kế website điện lạnh giá rẻ tại Phương Nam Vina 

Thấu hiểu được nhu cầu cao của việc xây dựng trang web của các công ty, cá nhân đang kinh doanh các sản phẩm điện lạnh. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina cung cấp các gói dịch vụ xây dựng trang web chuyên nghiệp, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website. Gói dịch vụ website cơ bản có phí thiết kế trọn gói từ 2 - 3 triệu đồng/trang. Gói dịch vụ website cao cấp làm theo yêu cầu có phí thiết kế từ 4 triệu đồng/trang. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế điện lạnh phẩm trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại Phương Nam Vina. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng các chương trình ưu đãi khi quý khách sử dụng các dịch vụ xây dựng trang web như: 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...). 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng. 

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.


Chi phí thiết kế website điện lạnh hết bao nhiêu tiền?
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo