Những chức năng cần có trên website trường học chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển nên việc thiết kế website trường học, trung tâm giáo dục trở nên cần thiết và mang một ý nghĩa tuyệt vời với nền giáo dục tại Việt Nam. Mọi thông tin liên quan bao gồm: liên hệ, môn học, lịch khai giảng…. sẽ được cung cấp một cách chi tiết đến phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, với những trường học giảng dạy nhiều bộ môn khác như kiến thức của nhiều lĩnh vực, đa dạng các loại ngoại ngữ thì việc thiết kế website chính là một giải pháp giúp quảng bá những dịch vụ dạy học của mình cung cấp dễ dàng. Nhưng để thu hút được nhiều học viên thì xây dựng website thôi là chưa đủ, bên cạnh đó yếu tố chức năng có vai trò quan trọng trong việc học viên có đăng ký học hay không? Vậy những chức năng trên website trường học bao gồm những gì mà được đáng giá cao như vậy? Hãy cùng Phương Nam Vina tham khảo qua bài viết dưới đây.


Chức năng cần có trên website trường học
 

Các chức năng trên website trường học chuyên nghiệp

Có thể thấy, thiết kế website trường học chính là một định hướng mới trong tương lai cũng như sẽ tạo được niềm tin đối với học viên và phụ huynh. Để làm được những điều đó thì yếu tố chức năng sẽ đóng góp một vai trò quan trọng. Dưới đây là những chức năng giúp được thể hiện trên website trường học: 

Chức năng tìm kiếm: hay còn gọi là bộ lọc tìm kiếm, là tính năng giúp cho người dùng, học viên có thể dễ dàng tìm được những thông tin phù hợp với nhu cầu như: khóa học, tra cứu bảng điểm, tìm kiếm tài liệu học tập.... Ngoài ra, phụ huynh hoặc người dùng quan tâm cũng có thể tìm kiếm những thông tin liên quan phù hợp với nhu cầu của mình từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đăng ký lớp học: Có thể nói việc ứng dụng những ứng dụng tuyệt vời của website vào giáo dục giúp giảm đi rất nhiều thủ tục nhập học hoặc đăng ký môn học của học viên. Học viên cũng có thể truy cập trang web dễ dàng để đăng ký những môn học phù hợp với mình thay vì phải đến trực tiếp trường học để làm thủ tục đăng ký. Đây được xem là một chức năng quan trọng và không thể thiếu đối với website giáo dục.

Khuyến mãi: Không chỉ riêng website giáo dục mà đa phần các trang web đều sở hữu chức năng này giúp bán hàng nhanh chóng và tăng doanh thu hiệu quả. Đối với web giáo dục thì đây là tính năng giúp thu hút đông đảo học viên đến đăng ký học thông qua các chương trình khuyến mãi giảm đi kèm khi đăng ký học. Vậy nên, trang web cần được trang bị tính năng này kết hợp cùng với chiến lược Marketing Online phù hợp sẽ giúp phát triển doanh thu tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Để tạo được ấn tượng tốt cũng như sự tin tưởng của học viên thì đây chính là tính năng làm nên điều đó. Tính năng chat trực tuyến do đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina phát triển sẽ giúp bạn tư vấn, hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp cho con mình cũng có thể trao đổi trực tiếp với trung tâm - nhà trường về quy trình giảng dạy.


Chức năng cần có trên website trường học
 

Download tài liệu: Mọi tài liệu liên quan đến từng lĩnh vực hay môn học sẽ được tải lên trực tiếp tại đây. Học viên có thể truy cập vào đó để tìm kiếm những nguồn tài liệu phục vụ tốt cho việc học của mình.

Tin tức: Tính năng này cho phép quản trị viên của website cung cấp dịch những thông tin về trường học dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh, video. Mọi thông tin sẽ được phổ biến trên website, học viên và phụ huynh có thể truy cập trang web để trực tiếp tìm hiểu.

Tích hợp mạng xã hội: Ngày nay đa phần mọi người đều dùng mạng xã hội mỗi ngày để chia sẻ thông tin. Một điều thật tuyệt vời nếu website trường học có liên kết với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Zalo…. Như vậy thông mà bạn đăng tải được chia sẻ nhanh chóng hơn và thương hiệu của trường cũng được nâng cao.

Tối ưu tốc độ tải trang: Cũng giống như những trang web thuộc các lĩnh vực khác, tốc độ tải trang luôn được xem là một yếu tố luôn được đề cao. Vì nếu như trang web trường học có tốc độ load nhanh thì sẽ được nhiều người dùng truy cập để tìm kiếm thông tin hơn. 

Thống kê số lượt truy cập: Là tính năng giúp nhà trường có thể dễ dàng theo dõi được website của mình có đang hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của học viên hay không. Từ đó sẽ có hướng biện pháp cải thiện ngay khi gặp sự cố.


Chức năng cần có trên website trường học
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo