Thiết kế website nội thất hết bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ mạnh như hiện nay thì hầu hết tất cả mọi người đều mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử hay website vì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể mua được sản phẩm. Nếu như bạn đang sở hữu nhiều sản phẩm nội thất chất lượng và mong muốn xây dựng trang web để thúc đẩy doanh thu tăng hiệu quả cũng như phát triển thương hiệu. Nhưng bạn lại không nắm rõ được chi phí thiết kế website nội thất hết bao nhiêu tiền? Sau đây, Phương Nam Vina xin giải thích chi tiết cho bạn những khoản chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì web nội thất một cách tiết kiệm và hiệu quả.


Thiết kế website nội thất hết bao nhiêu tiền
 

Các thành phần định giá website nội thất

Nội thất được xem là một trong những lĩnh vực yêu cầu cao về độ tinh tế và luôn tỉ mỉ trong từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Vì thế, website nội thất cũng cần được thiết kế một cách sang trọng, hấp dẫn, độc đáo nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Cũng giống như trang web của các lĩnh vực khác, để website được hoạt động một cách bình thường thì luôn có những thành phần chính như: hosting, tên miền, giao diện, tình năng và nội dung. Nhưng để biết được chi phí thiết kế website nội thất hết bao nhiêu tiền? thì chúng ta phải đánh giá tổng quan về toàn bộ trang web thông qua một số yếu tố như: giao diện, tính năng, thời gian xây dựng website cũng như công sức của các lập trình viên trong quá trình phát triển và hoàn thành sản phẩm. 

Bên cạnh đó, yếu tố quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng một phần nào đánh giá được chi phí thiết kế web nội thất. Nếu như bạn cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc ngoại nhập, giá thành cao thì đồng nghĩa với việc website cũng phải được thiết kế độc quyền, tinh tế trong từng giao diện và chi phí xây dựng trang web cũng sẽ tăng lên nhưng không đáng kể. Chính vì vậy, tùy theo yêu cầu cũng như quy mô kinh doanh sản phẩm của khách hàng mà tổng chi phí thiết kế website sẽ khác nhau.


Thiết kế website nội thất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thiết kế website nội thất giá rẻ tại Phương Nam Vina 

Thấu hiểu được nhu cầu cao của việc xây dựng trang web của các công ty, cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina cung cấp các gói dịch vụ xây dựng trang web chuyên nghiệp, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website của bạn. Gói dịch vụ website cơ bản có phí thiết kế trọn gói từ 2 - 3 triệu đồng/trang. Gói dịch vụ website cao cấp làm theo yêu cầu có phí thiết kế từ 4 triệu đồng/trang. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại Phương Nam Vina. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng các ưu đãi khi quý khách sử dụng các dịch vụ xây dựng trang web như: 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...). 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng. 

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.  


Thiết kế website nội thất bao nhiêu tiền?
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo