Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Ngoại ngữ là một trong những kỹ năng cần thiết hiện nay khi đa phần các nhà tuyển dụng đều yêu cầu các ứng viên khi ứng tuyển đều phải có ít nhất một ngôn ngữ nhất định. Vì vậy, trong những năm qua nhu cầu học thêm tiếng nước ngoài cũng tăng dần và trên internet bắt đầu xuất hiện các trang web học ngoại ngữ dành cho những người mất gốc, người bận rộn ít có thời gian đến trung tâm…. Nhận thấy được tầm quan trọng của website ngoại ngữ nên Phương Nam Vina đã cung cấp dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp đến các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh tốt và bên cạnh đó giúp các học viên có thể học thêm được một ngôn ngữ bất kỳ dễ dàng hơn.


Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Những lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Lợi ích đầu tiên đó chính là website trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng nắm bắt được các thông tin về từng giáo viên, lịch học, lịch khai giảng hoặc tải các tài liệu liên quan đến quá trình học. Ngoài ra, thay vì phải tốn thời gian đến trung tâm thì học viên bây giờ có thể sử dụng các thiết bị di động hay máy tính kết nối internet để có thể truy cập vào mạng là có thể học được dễ dàng.

Việc sở hữu một trang website trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này quảng bá thương hiệu, các khóa học tại trung tâm, lịch khai giảng đến với học viên một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, những học viên mới cũng sẽ dễ dàng cập nhật được thông tin giúp cho việc kết nối, hỗ trợ, tư vấn trực tiếp trở nên dễ dàng thông qua các công cụ chat trực tuyến được lập trình sẵn.

Trung tâm sẽ nhanh chóng tìm được những giáo viên giỏi thông qua việc đăng tuyển thông tin của chức năng tuyển dụng trên website. Từ đó chất lượng giảng dạy sẽ được nâng cao và sự uy tín của trung tâm sẽ được thể hiện rõ qua việc ngày càng nhiều học viên đến đăng ký học hơn.

Xây dựng trang web trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cắt giảm được phần lớn chi phí đến từ việc thuê mặt bằng hay các trang phụ kiện để trang trí cho trung tâm.

Cuối cùng lợi ích quan trọng hơn hết đó chính là doanh nghiệp của bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn từ số lượng học viên đến đăng ký học tại trung tâm vì hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ luôn là được xem trọng và số lượng học viên đăng ký ngày càng gia tăng.


Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ tại Phương Nam Vina

Phương Nam Vina là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trang web cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì? mong muốn điều gì trong mỗi sản phẩm website. Nhận thấy được sự cần thiết của website ngoại ngữ đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này, Phương Nam Vina đã mang đến dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ nhằm mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả, đưa thương hiệu tiếp cận đến với nhiều khách hàng tiềm năng và bên cạnh đó còn giúp các học viên có thể nâng cao khả năng học tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi.


Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Những chức năng chính của website trung tâm ngoại ngữ

1. Trang chủ

- Được thiết kế với giao diện ấn tượng, đề cao tính thẩm mỹ.

- Tất cả các thông tin về lịch học, lịch khai giảng khóa mới, chương trình khuyến mãi và những dịch vụ mà trung tâm cung cấp đến khách hàng phải được thể hiện một cách rõ ràng, chi tiết.

2. Giới thiệu

- Giới thiệu rõ về trung tâm và các hoạt động từ lúc thành lập tới nay.

- Cho khách hàng thấy được tầm nhìn, sứ mệnh, lợi ích mà trung tâm của bạn muốn hướng đến.

- Giới thiệu sơ lược về đội ngũ nhân viên, giảng viên chất lượng tại trung tâm.

3. Phương pháp dạy

- Đây là trang chia sẻ các phương pháp học hiệu quả mà hiện tại trung tâm đang áp dụng để dạy các học viên.

- Những chuyên đề, ngữ pháp của từng loại ngoại ngữ đã và đang dạy.

4. Lịch khai giảng

- Thể hiện đầy đủ và chi tiết lịch học, lịch khai giảng lớp mới hay khóa mới tại trung tâm của bạn.

5. Khóa học

- Các khóa học đã và đang được triển khai tại trung tâm.

6. Luyện thi trình độ ngoại ngữ

- Đây chính là nơi các học viên sẽ thi để kiểm tra trình độ ngoại ngữ của mình sau khi học tại trung tâm.

7. Hỗ trợ trực tuyến

- Là nơi cho phép các học viên đặt ra những câu hỏi, thắc mắc của mình về lộ trình học, giảng viên hay các lịch học để được bộ phận tư vấn viên hỗ trợ giải đáp.

8. Tìm kiếm

- Cho phép học viên có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến khóa học, lịch học, giảng viên mà mình mong muốn. Ngoài ra, học viên cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn các khóa học phù hợp với kinh phí của mình.

9. Liên hệ

- Đây là nơi cung cấp các thông tin liên hệ của trung tâm như: địa chỉ, số điện thoại, email…. nhằm hỗ trợ tốt các học viên cũng như nhận được những góp ý tích cực từ khách hàng.

Ngoài những chức năng chính mà Phương Nam Vina đã liệt kê ra ở trên thì nếu như doanh nghiệp có những yêu cầu về chức năng mong muốn thì chúng tôi có thể hoàn toàn thay đổi theo ý của khách hàng để tạo nên trang web trung tâm ngoại ngữ mang màu sắc riêng của bạn.


Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Chính sách hỗ trợ và bảo hành website vĩnh viễn

Quý khách hàng sẽ được Phương Nam Vina trực tiếp tư vấn, hỗ trợ về giao diện, tính năng và cùng lên ý tưởng xây dựng giao diện trang web phù hợp với thương hiệu của tất cả các công ty, doanh nghiệp.

Đối với khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn, trực tiếp lấy thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về quá trình xây dựng trang web trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thì Phương Nam Vina sẽ liên hệ trực tuyến qua các công cụ hỗ trợ như: Zalo, Skype, Viber….

Tất cả mọi trang website mà Phương Nam Vina cung cấp đến cho khách hàng đều được bảo hành vĩnh viễn. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Đối với Phương Nam Vina việc xây dựng một trang website trung tâm tiếng anh hoàn hảo đến với khách hàng là chưa đủ mà bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến những ưu đãi bất ngờ cho quý khách hàng như:

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...) 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí.

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.  


Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 09128171170915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo