Chi phí thiết kế website điện thoại hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay với sự phát triển mạnh của công nghệ đã làm cho đời sống con người dần thay đổi khi đa phần các hoạt động sinh hoạt hằng ngày đều có sự góp mặt của những chiếc smartphone. Chỉ cần một vài thao tác chạm đơn giản trên chiếc điện thoại là chúng ta sẽ tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đó cũng chính là lý do các thương hiệu lớn: Samsung, Apple, Nokia…. luôn đổi mới công nghệ để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng vì nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng cao. Hiện tại, bạn đang muốn xây dựng trang web để kinh doanh nhưng lại không nắm rõ chi phí thiết kế website cửa hàng điện thoại bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng, sau đây Phương Nam Vina sẽ liệt kê ngân sách khi xây dựng trang web điện thoại một cách cụ thể nhất.


Chi phí thiết kế website điện thoại hết bao nhiêu tiền?
 

Những thành phần định giá chi phí thiết kế website cửa hàng điện thoại

Cũng giống như các website thuộc các lĩnh vực khác, để website hoạt động một cách bình thường thì đều phải có các thành phần chính như: hosting, tên miền, giao diện, tính năng và nội dung. Bên cạnh đó, điện thoại được xem là sản phẩm đi đầu trong công nghệ nên chính vì vậy mà trang web cũng luôn có sự khác biệt về các chức năng, giao diện và nội dung nhằm tạo ra sự khác biệt và thu hút người dùng hơn. Vậy để đánh giá được chi phí thiết kế web cửa hàng điện thoại bao nhiêu tiền? thì chúng ta cần đánh giá tổng quan về giao diện, tính năng, thời gian thiết kế cũng như phát triển website cho đến lúc hoàn thành sản phẩm của các lập trình viên. 

Ngoài ra, quy mô kinh doanh sản phẩm điện thoại cũng ảnh hưởng đến ngân sách trong quá trình thiết kế website. Vì điện thoại được chia thành nhiều hãng, nhiều dòng máy cũng như giá cả khác nhau nên trang web cần có bộ lọc được nâng cao giúp người dùng lướt web nhanh cũng như dễ dàng mua được sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình. Chính vì vậy, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh sản phẩm mà sẽ có chức năng tương ứng và tổng chi phí thiết kế website sẽ khác nhau. 


Chi phí thiết kế website điện thoại hết bao nhiêu tiền?
 

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng điện thoại giá rẻ, uy tín

Thấu hiểu được nhu cầu cao của việc xây dựng trang web của các công ty, cá nhân đang kinh doanh sản phẩm điện thoại. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina cung cấp các gói dịch vụ xây dựng trang web chuyên nghiệp, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website của bạn. Gói dịch vụ website cơ bản có phí thiết kế trọn gói từ 2 - 3 triệu đồng/trang. Gói dịch vụ website cao cấp làm theo yêu cầu có phí thiết kế từ 4 triệu đồng/trang. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cửa hàng điện thoại trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại Phương Nam Vina. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng các ưu đãi khi quý khách sử dụng các dịch vụ xây dựng trang web như: 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...). 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng. 

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào! 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo