Những chức năng cần thiết trên website Bất Động Sản

Bất Động Sản - Thị trường vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh qua từng năm. Đó cũng chính là lý do các doanh nghiệp lớn trên cả nước ngoài hoạt động kinh doanh chính thì còn đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các sự kiện, quảng bá các sản phẩm bất động sản, thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đều đã và đang xây dựng trang web để mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào thiết kế website bất động sản là sẽ kinh doanh hiệu quả mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác và điển hình chính là các tính năng trên trang web. Vậy những chức năng cần thiết trên website bất động sản bao gồm những gì lại được đánh giá cao? Hãy cùng Phương Nam Vina tham khảo qua bài viết dưới đây.


Những chức năng cần thiết trên website bất động sản
 

Những chức năng chính trên website Bất Động Sản

1. Giới thiệu: 

Chức năng này giúp doanh nghiệp cập nhật toàn bộ thông tin đến khách hàng như: năm thành lập, các dịch vụ cung cấp cũng như các dự án đã và đang thực hiện. Hiểu đơn giản là mọi thông liên quan đến doanh nghiệp đều thể hiện ở đây thông qua văn bản, hình ảnh, video. Giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp và tạo được sự tin tưởng hiệu quả để khách hàng có thể yên tâm mua các sản phẩm thuộc dự án bất động sản mà bạn cung cấp.

2. Dự án: 

Là nơi cung cấp đầy đủ và chi tiết về các dự án bất động sản đã và đang thực hiện từ trước đến nay. Nội dung có thể được thể hiện qua hình ảnh, văn bản hoặc video. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn cũng như liên hệ đến doanh nghiệp của bạn để hợp tác hoặc làm các dự án nếu như phù hợp. 

3. Dịch vụ: 

Tính năng này giúp cung cấp các dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Khi đó khách hàng sẽ tìm hiểu và liên hệ để hợp tác hoặc mua các sản phẩm bất động sản hoặc sử dụng các dịch vụ liên quan. Giúp thúc đẩy doanh thu tăng một cách hiệu quả.

4. Tin tức: 

Tin tức giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, doanh nghiệp và các đối tác đầu tư nhanh chóng. Bên cạnh đó, cũng sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước cùng với các sản phẩm dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp. 


Những chức năng cần thiết trên website bất động sản
 

5. Đối tác: 

Đây được xem là chức năng giúp nâng cao thương hiệu cũng như lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tại đây, có thể cung cấp về hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến các đối tác hợp tác từ trước đến nay. Thể hiện được sự lớn mạnh của doanh nghiệp thông qua các đối tác thuộc các dự án khác nhau.

6. Thư viện ảnh: 

Là chức năng giới thiệu hình ảnh về các hoạt động sinh hoạt nội bộ của doanh nghiệp cũng như những hình ảnh, video về các dự án đã thực hiện từ trước đến nay. Với việc cung cấp thông tin đầy đủ như vậy thì thương hiệu của bạn sẽ tạo được sự uy tín, chất lượng hơn trong mắt khách hàng. 

7. Tìm kiếm: 

Được xem là một trong những chức năng vô cùng hữu ích đối với người dùng giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng hiệu quả. Chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm và nhấn nút “Enter” thì toàn bộ những thông tin liên quan sẽ xuất hiện, khi đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn hơn. 

8. Liên hệ: 

Là trang cho cung cấp các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: số điện thoại, email, địa chỉ. Khách hàng sẽ dễ dàng liên lạc đến bạn để được giải đáp các thông tin, thắc mắc liên quan đến dịch vụ, sản phẩm cung cấp. 

Bên cạnh đó, trên mỗi website bất động động sản được xây dựng tại Phương Nam Vina thì chúng tôi đều áp dụng những công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay. Giúp tối ưu website trên mọi loại thiết bị truy cập, thân thiện với người dùng tạo cảm giác thoải mái nhất khi lướt web.

Ngoài những module chính bắt buộc phải có của trang web bất động sản thì bên cạnh đó còn nhiều module khác sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhiều hơn. Hãy liên hệ với Công ty thiết kế website Phương Nam Vina để trải nghiệm sự tuyệt vời mà website bất động sản mang lại nhé. 


Những chức năng cần thiết trên website bất động sản
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo