Thiết kế website nhà hàng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay khi mức sống của con người ngày càng tăng nhanh cũng chính là một cơ hội lớn cho ngành nhà hàng, ẩm thực phát triển. Song với đó là mức độ cạnh tranh của ngành này cũng tăng nhanh chóng khi nhiều nhà hàng nhanh chóng xuất hiện và áp dụng các hình thức khuyến mãi khác nhau để thu hút khách hàng. Nhưng hiện nay khi công nghệ thông tin phát triển một cách chóng mặt thì các nhà hàng, ẩm thực cũng bắt kịp xu hướng bằng việc thiết kế website nhà hàng để quảng bá những món ngon, đặc sản của mình tới khách hàng. Ngoài ra, website còn giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ nhà hàng, thông tin về các món ăn và có thể chủ động đặt bàn, đặt món online thay vì phải trực tiếp đến nhà hàng.


thiết kế website nhà hàng
 

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Phương Nam Vina

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc hôm nay ăn gì? đi ăn ở đâu? nhà hàng nào có món ăn ngon? chỉ cần truy cập vào internet thì tất cả thông tin hữu ích, cần thiết đều xuất hiện. Chính vì điều này, hiện nay hầu hết các nhà hàng trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên toàn cả nước nói chung đều bắt đầu xây dựng trang web để quảng bá thương hiệu, món ăn hấp dẫn của mình đến gần hơn với khách hàng.

Nhìn nhận được những khó khăn trong việc marketing online của các nhà hàng đang gặp phải, Công ty thiết kế website Phương Nam Vina đã mang đến giải pháp thiết kế website nhà hàng chất lượng, tiếp cận nhiều khách hàng và hỗ trợ tốt cho quá trình nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức tối đa. Bên cạnh đó, việc xây dựng website nhà hàng còn giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành khi thị phần của bạn đang dần bị thu hẹp bởi hiện nay rất nhiều nhà hàng, cửa hàng xuất hiện.


Thiết kế website nhà hàng
 

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng tại Phương Nam Vina

Việc xây dựng website nhà hàng chuyên nghiệp, nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng và sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho các chiến lược kinh doanh online hiện tại và tương lai của bạn. Trong đó, tiêu biểu phải nhắc tới như:

1. Thu hút được nhiều khách hàng

Khi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sở hữu một trang web nhà hàng là đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng một kênh quảng cáo hữu ích, tiếp cận dễ dàng đến với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xúc tiến đẩy mạnh doanh thu trên website của mình bằng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

2. Khẳng định thương hiệu

Một website chuyên nghiệp, thân thiện, tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần lướt web đầu tiên sẽ một phần nào đó định vị được thương hiệu của bạn. Ngoài ra, đối với lĩnh vực nhà hàng thì website sẽ cung cấp thông tin một cách trực quan nhất thông qua những hình ảnh minh họa trực tiếp về những món ăn và khi đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những món mình ưa thích.

3. Thúc đẩy doanh thu

Khi bạn đã định vị được thương hiệu và sự tin tưởng từ khách hàng thì khi xuất hiện bất kỳ nhu cầu nào liên quan tới sản phẩm mà nhà hàng của bạn cung cấp thì cái tên đầu tiên trong đầu họ nghĩ tới sẽ chính là thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đẩy mạnh doanh thu bằng các chương trình khuyến mãi định kỳ để thu hút nhiều khách hàng tới sử dụng thực phẩm tại nhà hàng.

4. Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ

Hiện nay khi nhu cầu ăn uống của khách hàng tăng cao và song với đó là ngày càng nhiều nhà hàng xuất hiện đã cho thấy thị phần của bạn đang nhỏ dần lại. Nhưng với việc bạn sở hữu một website nhà hàng chuyên nghiệp, món ăn chất lượng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng thì khi đó việc nâng cao thương hiệu, khẳng định được sự uy tín sẽ được thực hiện tốt.

5. Luôn lắng nghe đóng góp bổ ích từ khách hàng

Việc sở hữu một website nhà hàng sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Vì khi bạn cung cấp bất kỳ sản phẩm nào mới đều cần sự đóng góp trực tiếp từ khách hàng để từ có những sửa đổi phù hợp nhất với khẩu vị của từng người nhằm tạo nên sự thân thiện, chuyên nghiệp hơn.


Thiết kế website nhà hàng
 

Những chức năng chính của website nhà hàng

1. Đặt bàn trực tuyến

Đặt bàn trực tuyến là một tính năng bắt buộc phải có trong website nhà hàng vì khi khách hàng có nhu cầu đặt bàn trước thì chỉ cần vài click nhẹ để cung cấp thông tin của mình là có thể giữ chỗ theo đúng với mong muốn của mình. Đây được xem là tính năng vô cùng quan trọng và hầu hết tất cả website nhà hàng do Phương Nam Vina cung cấp đều phải có tính năng này. 

2. Hiệu ứng Slideshow

Một trong những tính năng không thể thiếu của website nhà hàng là việc đảm bảo hiệu ứng slideshow cho các món ăn, combo món ăn được phục vụ, cung cấp. Thông qua đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích, sản phẩm, món ăn phù hợp với nhu cầu của mình sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả. 

3. Quản lý dịch vụ của nhà hàng

Với tính năng này, người quản lý website nhà hàng có thể dễ dàng đưa những thông tin, hình ảnh mới nhất về các món ăn, chương trình ưu đãi lên trên website. Nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về của nhà hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Ẩm thực đặc sắc tại nhà hàng

Tại đây, các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, hay văn hóa của nhà hàng, cũng như những thông tin hữu ích khác liên quan đều được thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ. Giới thiệu về văn hóa ẩm thực của nhà hàng giúp mỗi khách hàng khi truy cập hiểu rõ ràng và cụ thể hơn. Đồng thời, nó giúp mỗi khách hàng có được sự chủ động khi đưa ra quyết định cho chính mình.

5. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm

Được xem là một tính năng không thể thiếu khi xây dựng website nhà hàng vì nhu cầu của từng khách hàng khi truy cập vào một web nhà hàng là khác nhau. Khi đó tính năng này giúp đảm bảo việc tìm kiếm những món ăn, giá, địa điểm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt, công cụ tìm kiếm tối ưu còn nâng cao hiệu quả truy cập và sử dụng trang web của từng khách hàng.

6. Tính năng thanh toán

Một website nhà hàng sẽ được đánh giá cao khi có nhiều tính năng cần được tích hợp đầy đủ, trong đó có tính năng hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử đa dạng, dễ dàng tiếp cận và ứng dụng theo nhu cầu của từng người. Mỗi người dùng có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp cho nhu cầu của chính mình.

7. Tính năng Responsive

Khi hiện nay việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng cao để truy cập tìm kiếm thông tin, tham khảo các trang web nhà hàng chiếm phần lớn thì website phải được đảm bảo đạt tiêu chuẩn Responsive là vô cùng cần thiết. Công nghệ Responsive được ứng dụng đảm bảo giúp website khi hoạt động có thể tương thích, phù hợp với giao diện của mọi thiết bị di động, máy tính bảng mà từng người dùng sử dụng. Như vậy thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng góp phần thúc đẩy doanh thu hiệu quả.


Thiết kế website nhà hàng
 

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website nhà hàng

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...) 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website nhà hàng của khách hàng.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí.

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.  

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo