Chi phí thiết kế website du lịch hết bao nhiêu tiền?

Lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đang được xem là một thị trường vô cùng tiềm năng khi số lượng hành khách cả trong và người nước ghé thăm các danh lam thắng cảnh ngày càng tăng. Đó cũng chính là lý do tại sao các công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều phải áp dụng nhanh chóng các chiến lược marketing online hiệu quả để thương hiệu của mình tiếp cận nhiều khách hàng. Vì thế mà thiết kế website du lịch trở thành yếu tố vô cùng cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với doanh nghiệp đang hoạt hoạt động trong ngành lữ hành này. Vậy chi phí thiết kế website du lịch hết bao nhiêu tiền? là hợp lý. Sau đây, Phương Nam Vina sẽ liệt kê đầy đủ các yếu tố quyết định nguồn ngân sách xây dựng trang web du lịch, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


Chi phí thiết kế website du lịch hết bao nhiêu tiền?
 

Các thành phần định giá chi phí thiết kế website du lịch

Để website hoạt động bình thường trên các công cụ tìm kiếm thì đều đảm bảo được các thành phần sau: hosting, tên miền, nội dung, chức năng và giao diện. Nhưng tùy vào lĩnh vực mà sẽ có yêu cầu khác nhau trong quá trong quá trình xây dựng trang web. Đối với website thuộc lĩnh vực du lịch thì yêu cầu về tính năng sẽ cao hơn so với các ngành khác vì sự đa dạng của địa điểm du lịch cũng như thời gian đặt vé, chọn khách sạn…. Vậy để biết được tổng chi phí thiết kế website du lịch bao nhiêu tiền? thì chúng ta cần đánh giá về giao diện, chức năng, thời gian xây dựng và phát triển website cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp kinh doanh tour du lịch trong nước lẫn ngoài nước thì chi phí xây dựng trang web sẽ cao hơn so với bình thường. Vì với quy mô kinh doanh lớn thì trang web cần có nhiều tính năng nâng cao cũng như chăm sóc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.


Chi phí thiết kế website du lịch hết bao nhiêu tiền?
 

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Phương Nam Vina

Thấu hiểu được nhu cầu cao của việc xây dựng trang web của các công ty, cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch. Công ty thiết kế website Phương Nam Vina cung cấp các gói dịch vụ xây dựng trang web chuyên nghiệp, bảo đảm cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để vận hành website của bạn. Gói dịch vụ website cơ bản có phí thiết kế trọn gói từ 2 - 3 triệu đồng/trang. Gói dịch vụ website cao cấp làm theo yêu cầu có phí thiết kế từ 4 triệu đồng/trang. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại Phương Nam Vina. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng các ưu đãi khi quý khách sử dụng các dịch vụ xây dựng trang web như: 

- Miễn phí một năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net, .info, .org,...) 

- Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website của khách hàng. 

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing) miễn phí. 

- Hỗ trợ tư vấn các phương án phát triển và làm quảng cáo cho website để tận dụng tối đa những lợi ích của trang web, hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo và làm kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. 


Chi phi thiết kế website du lịch bao nhiêu tiền?
 

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ 

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thu Hiền

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915397117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Minh Nguyệt

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0912333945

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hoài Phương

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0915047117

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo

Hương Giang

Nhân viên tư vấn

Mobile: 0828889588

Skype: Chat Skype

Zalo: Chat Zalo